YEAR END PARTY 2023 - SACOMDOOR

Tối ngày 27/01/2024 vừa qua, trong không khí rộn ràng phấn khởi chuẩn bị đón chào mùa xuấn mới, Công ty Sacomdoor tổ chức buổi Tiệc tất niên năm 2023 để anh chị em nhân viên cùng người thân ngồi lại bên nhau ôn lại những gì đã trải qua trong năm tại khuôn viên văn phòng - nhà máy công ty
Mở đầu cho buổi tiệc, anh Nguyễn Văn Thành – Phó Tổng giám đốc đã chia sẻ với CB CNV công ty. Trong năm qua mặc dù nghành xây dựng gặp rất nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lưc của tập thể công nhân viên, Sacomdoor đã đánh dấu được bước đột phá trong hoạt động kinh doang khi được các Chủ đầu tư, tổng thầu tín nhiệm giao nhiều gói thầu có giá trị lớn

Bên cạnh đó, công ty cũng chuẩn hóa được quy trình làm việc của các phòng ban và bộ phận sản  xuất  nhằm nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm được tốt hơn.

Tại buổi tiệc bên cạnh các tiết mục văn nghệ do CB CNV công ty thể hiện, Công ty đã Vinh danh các nhân viên cống hiến cùng công ty trên 10 năm và trên 5 năm,  tri ân các Nhà thầu phụ - Tổ đội đã đồng hành cũng Sacomdoor trong năm qua. Cùng nhau chia sẻ niềm vui trong năm qua cũng như hướng tới mục tiêu mới trong năm 2024.

Sacomdoor kính chúc toàn thể CB - CNV năm mới Giáp Thìn 2024 dồi dào Sức khỏe - Hạnh phúc và Thành công. Chúc các Đối tác - Khách hàng Sacomdoor năm mới An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý! 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây