Nhà Máy Dệt Kangna Tiền Giang

 • Nhà Máy Dệt Kangna Tiền Giang
 • Nhà Máy Dệt Kangna Tiền Giang

Chi tiết dự án

 • Chủ đầu tư :

  Công ty TNHH Thực Nghiệp Dệt Kang Na Việt Nam

 • Nhà thầu chính :

  Công ty Xây Dựng Định Tân

 • Vị trí :

  KCN Long Giang, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang

 • Hạng mục :

  Cửa cuốn công nghiệp, Cửa Nhôm kính

 • Ngày hoàn thành :

  2015

Thông tin chi tiết

Sacomdoor tự hào là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống Cửa cuốn công nghiệp và Cửa nhôm kính cho dự án: Nhà máy Dệt Kangna Tiền Giang

Công ty TNHH Thực Nghiệp Dệt Kang Na Việt Nam (gọi tắt là: công ty Kang Na) nhận được giấy phép đầu tư ngày 19-08-2013, số hiệu: 532043000045 do BQL các KCN tỉnh Tiền Giang cấp,đến 12-2014 thì chính thức đi vào vận hành sản xuất.

Công ty TNHH một thành viên hoạt động theo hình thức doanh nghiệp chế xuất, với số vốn điều lệ là 10 triệu đô la Mỹ,đại diện pháp luật của doanh nghiệp là ông LIANG YI ZUO,chức vụ chủ tịch HĐQT.

Công ty Kang Na là công ty con của Công ty TNHH Kinh Doanh Hàng Dệt May Chuang Rui tại thành phố Ôn Châu, Trung Quốc và do công ty này đầu tư nắm giữ toàn bộ cổ phần, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm gồm: sợi, vải, bông xơ…Dự án đầu tư tại lô đất 62B, 63, 65, 66 KCN Long Giang, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang với tổng mức đầu tư là 41 triệu USD, diện tích thuê đất gần 12.3ha.

Công ty sử dụng thiết bị máy móc sản xuất số một của châu Âu như Đức, Thụy Sĩ, có tính tự động hóa cao, tiết kiệm năng lượng, lại bảo vệ môi trường. Sau khi xây dựng và đưa vào sản xuất, sẽ tạo việc làm cho gần 1.000 lao động. Doanh thu và kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm đạt 170 triệu đô la Mỹ, nâng cao hiệu quả cơ cấu ngành và mức sống của người dân địa phương.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây